Phục hình răng tháo lắp (răng giả)

Trong trường hợp quý khách mất nhiều răng hoặc mất răng toàn thì giải pháp phục hình bằng hàm răng giả tháo lắp sẽ là lựa chọn tốt cho bạn

Phục hình bằng tất cả các kỹ thuật tiên tiến nhất cho hàm giả tháo lắp như: Hàm khung liên kết, Hàm Bio-soft (Nhựa mềm), Răng nhựa VN, Nhật, Mỹ, răng sứ tháo lắp, răng hàm khung kim loại Titan, hàm dẻo,… đảm bảo thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai.

Hiện nay Nha Khoa Y Đức có hai loại là răng giả tháo lắp bán phầnrăng giả tháo lắp toàn phần. Trong đó, trường hợp quý khách mất một hoặc một vài răng thì răng giả tháo lắp bán phần sẽ được sử dụng để cải thiện ăn nhai và ngăn chặn xô lệch, còn đối với trường hợp mất răng toàn hàm thì răng giả toàn phần sẽ được chỉ định.

Đối với người già, khi xương hàm không đủ điều kiện trồng răng với các phương pháp khác, thì phương pháp này hoàn toàn phù hợp.

Răng giả tháo lắp thẩm mỹ, tương tự răng thật về hình dáng, kích cỡ… giúp phục hình răng, cải thiện chức năng nhai và ngăn chặn xô lệch

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Phòng khám Nha khoa Y Đức 6 luôn chăm sóc chu đáo, tận tình sẽ mang đến cho quý khách hàng cảm giác an toàn, thoải mái cùng nụ cười rạng rỡ với giá cả phù hợp.

Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.